WinLock Professional 5.25 | Hạn chế và khóa các chức năng truy cập máy tính

Go down

WinLock Professional 5.25 | Hạn chế và khóa các chức năng truy cập máy tính

Bài gửi by itvungtau on Mon Mar 19, 2012 1:18 am


Nó cung cấp tất cả các tính năng của WinLock, cộng thêm một số lệnh nâng cao lợi ích cho người dùng Windows và các quản trị viên máy tính.

Ngoài ra, WinLock có thể được kiểm soát và cấu hình từ xa bằng phương tiện của ứng dụng WinLock Remote Administrator. WinLock Remote Administrator, các giải pháp bảo mật mạng cho các mạng Windows. Nó giúp nhanh chóng cấu hình WinLock khách hàng qua mạng từ xa, khóa các máy trạm từ xa, và áp dụng các cấu hình bảo mật của phương tiện và dễ sử dụng.


WinLock Professional 5.25 | Hạn chế và khóa các chức năng truy cập máy tính
WinLock Professional 5.25 | Hạn chế và khóa các chức năng truy cập máy tính

WinLock là một chương trình bảo mật toàn diện cho máy tính cá nhân hoặc truy cập công cộng chạy tất cả các phiên bản của Windows . Nó là một chương trình đảm bảo rằng chỉ những người được ủy quyền có thể truy cập thông tin nhạy cảm trên máy tính của bạn.

Công cụ bảo mật cho phép bạn hạn chế người dùng truy cập vào tài nguyên hệ thống quan trọng như Control Panel, Desktop, và hệ thống Registry , vô hiệu hóa các phím nóng Windows như Ctrl-Alt-Del, Alt-Tab, Ctrl-Esc, vv, ẩn nút Start và Taskbar.

Với WinLock bạn có thể kiểm soát cách người khác sử dụng máy tính của bạn trong bao lâu . Nó chạy từ khay hệ thống và yêu cầu một mật khẩu để truy cập vào các thiết lập sẵn.

Nó cho phép bạn thêm một thông báo khởi động tùy chọn, cung cấp thông báo âm thanh, và thiết lập giới hạn thời gian. Một khi đạt đến điểm giới hạn, Windows sẻ tắt sau đó . Bạn có thể bật / tắt bộ đếm thời gian vào và ra khỏi khay hệ thống.

Nó cũng cho phép bạn từ chối truy cập các file được chọn, ứng dụng, và Windows Explorer (Recycle Bin, My Computer, vv), USB và ổ đĩa cứng, bộ lọc nội dung Internet và cấm truy cập vào các trang Web có vấn đề . Khi được kích hoạt, không có cách nào để máy tính hoạt động mà không có mật khẩu đúng.

Cho dù bạn đang lo lắng về đồng nghiệp trên mạng có thể truy cập trái phép vào các tập tin cá nhân , hoặc trẻ em làm rối tung lên tập tin cho công việc , WinLock là một giải pháp phần mềm duy nhất để bảo đảm nhu cầu của bạn.

- Khả năng áp dụng các hạn chế khác nhau một cách riêng biệt cho mỗi tài khoản người dùng. Bạn có thể tạo ra các đề án bảo vệ khác nhau cho mỗi tài khoản người dùng trong một môi trường nhiều người sử dụng. Đối với mỗi người dùng, WinLock sẽ kích hoạt các hạn chế được lựa chọn. Hơn nữa, nó có thể đình chỉ tất cả các hình thức bảo vệ của WinLock cho người sử dụng quy định.

- WinLock Professional cung cấp cho bạn với một nhóm các chính sách được lựa chọn Internet Explorer và lọc nội dung nâng cao phù hợp với kiểm soát và bảo vệ truy cập Internet.

- Lọc nội dung trang web
Phiên bản Professional không chỉ kiểm tra địa chỉ của trang web,nhưng cũng có thể quét toàn bộ trang, bao gồm các thẻ meta ẩn đối với bất kỳ "từ" bị cấm. Ví dụ, nếu bạn định nghĩa "tình dục" là một từ khóa, bất kỳ trang web có chứa từ này sẽ bị cấm. Điều này có thể cấm truy cập vào các trang web có vấn đề - đặc biệt là cho các máy tính truy cập công cộng trong các trường học và thư viện.

- Được xây dựng trong tập tin encryptor. Bạn có khả năng để có tài liệu mật trên máy tính của bạn, mà bạn có thể muốn mã hóa. Hộp khóa Wizard sẽ giúp bạn bảo vệ bất kỳ thông tin nào. Nó sử dụng mật mã thuật toán Blowfish rất mạnh mẽ . File được bảo vệ không thể được giải mã mà không có mật khẩu chính xác.

Ngoài ra, WinLock có thể được kiểm soát và cấu hình từ xa bằng phương tiện của WinLock ứng dụng quản trị từ xa. WinLock Remote Administrator, giải pháp an ninh mạng cho các mạng Windows. Nó giúp nhanh chóng cấu hình các khách hàng WinLock từ xa qua mạng, khóa máy trạm từ xa, và áp dụng các hồ sơ an ninh của các phương tiện dễ dàng để sử dụng giao diện.

WinLock Professional 5.25 | Hạn chế và khóa các chức năng truy cập máy tính


Tên phần mềm: WinLock Professional 5.25
Chức năng chính: Hạn chế và khóa các chức năng truy cập máy tính
Dung lượng: 4.2 MB
Serial:
Name: Paul Huenefeld
Product Key: C2LYQN-PNRQB-BVXN5-44ANS-3PPB5-9RBZX
https://skydrive.live.com/redir.aspx?cid=326b24f273cf9065&resid=326B24F273CF9065!406&parid=326B24F273CF9065!405
nguồn sưu tầm

avatar
itvungtau
Admin

Nam Virgo Tổng số bài gửi : 223
Join date : 04/03/2012
Age : 36
Đến từ : XUYÊN MỘC, BÀ RỊA - VŨNG TÀU

Xem lý lịch thành viên http://itvungtau.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết